TUẦN SINH HOẠT SINH VIÊN - LCĐ QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP VÀ NĂNG LƯỢNG

Ngày 25/3/2021, LCĐ Quản lý Công nghiệp và Năng lượng tổ chức Buổi sinh hoạt cho các Đoàn viên trong LCĐ.  Buổi sinh hoạt càng quan trọng hơn khi hướng tới Lễ kỷ niệm 90 Thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh.

Buổi sinh hoạt có sự chỉ đạo, quan tâm của Đoàn TNCS Trường Đại học Điện Lực : Đ/C Chu Văn Tuấn – Bí thư Đoàn Trường; Đ/C Ngô Trọng Tuấn – Phó Bí thư Đoàn Trường ; Đ/C Phạm Việt Bình - Phó Bí thư Đoàn Trường và các Đ/C trong Thường vụ Đoàn. Về phía LCĐ Quản lý Công nghiệp và Năng lương có sự có mặt của Đ/C Vũ Tuyết Chi – Bí thư LCĐ. Và đặc biệt có sự có mặt của các Đoàn viên đang theo học tại Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng.

Các Đoàn viên được lắng nghe Đ/C Chu Văn Tuấn chia sẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh.

Hình 1: Đ/C Chu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn Trường Đại học Điện Lực chia sẻ

Đại diện LCĐ QLCN&NL, Đ/C Vũ Tuyết Chi báo cáo Đoàn cấp trên về phong trào Đoàn thanh niên tại LCĐ và định hướng trọng tâm của LCĐ trong thời gian tới.

Hình 2. Đ/C Vũ Tuyết Chi báo cáo tình hình hoạt động của LCĐ Quản lý CN&NL

Thời gian cuối là phần Hỏi và giải đáp các thắc mắc của các Đoàn viên.

Link full album: https://www.flickr.com/photos/189224480@N06/?