GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng (QLCN&NL), Trường đại học Điện lực (tiền thân là Khoa Quản lý Năng lượng) là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản lý năng lượng. Và hiện là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đào tạo trình độ thạc sỹ và tiến sỹ Quản lý năng lượng. Với sự phát triển của mình đến nay Khoa đã mở rộng hoạt động tào tạo và nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực về Quản lý Công nghiệp; Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

Khoa QLCN&NL với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết đã cùng xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo, chương trình đào tạo gắn với thực tế đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ngoài công tác đào tạo, Khoa thực hiện rất nhiều các đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ, cấp cơ sở về: thị trường điện, tiết kiệm năng lượng, định mức năng lượng,… giúp giảng viên, học viên, sinh viên của Khoa QLCN&NL được tiếp cận những công nghệ mới, từ đó nâng cao năng lực chuyên môn.

Các học viên - sinh viên tốt nghiệp Khoa QLCN&NL hiện đang đảm nhiệm tốt các công việc trong các cơ quan quản lý nhà nước như: Sở công thương, Cục điều tiết điện lực, tại các tập đoàn như tập đoàn điện lực, tập đoàn dầu khí, tập đoàn than khoáng sản và tại các tổ chức doanh nghiệp công nghiệp, các đơn vị nghiên cứu tư vấn về năng lượng.

Khoa QLCN&NL, Trường Đại học Điện lực đã từng bước trưởng thành và trở thành đơn vị đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, phục vụ quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

- Khoa QLCN&NL -