Giảng viên và Sinh viên Khoa QLCN&NL tham gia cuộc thi quốc tế về thị trường điện

Vào một ngày cuối tháng 4, chúng tôi nhận được  thông báo về cuộc thi thiết kế thị trường điện do Trường đại học Điện lực Thượng Hải tổ chức. Đây là một cuộc thi rất ý nghĩa và gắn liền với ngành học của chúng tôi.

Sau khi phân đội và trải qua 6 vòng chơi thì đội Dream chúng tôi gồm 4 thành viên: Lê Hoàng, Nguyễn Thảo lớp D10QLNL, Hồng Anh lớp CLC-D11QLNL, Ngọc Quý D11H1 cùng với giảng viên hướng dẫn là cô Nguyễn Thị Như Vân đã may mắn lọt vào vòng chung kết. Vòng chung kết được tổ chức tại Trường đại học Điện lực Thượng Hải vào ngày 12-13/7/2019.

Cả đội tôi ai cũng cảm thấy vui mừng và rất háo hức bởi hứa hẹn đội sẽ có một chuyến đi học tập đáng nhớ. Không còn bao lâu nữa là nhóm tôi sẽ bay sang Thượng Hải, nhóm Dream bọn tôi quyết tâm, sẽ cố gắng hết sức để mang về thành tích cao nhất có thể.

- Lê Hoàng D10QLNL, Hồng Anh D11QLNLCLC -