TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT TÂN AN, HẢI PHÒNG

Sáng ngày 17/2/2023 đã diễn ra Chương trình "Tham quan và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trường THPT Tân An, Hải Phòng" tại Trường Đại học Điện lực. Đây là cơ hội để các sỹ tư 2k5 được tham quan và giải đáp các câu hỏi về ngành học tại trường. Ngay từ rất sớm, các giảng viên, sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng (QLCN&NL) chuẩn bị để hỗ trợ các bạn học sinh.

Hình 1: Giảng viên khoa QLCN&NL giải đáp câu hỏi của Phụ huynh

Các Em rất vui tươi háo hức khi cùng phụ huynh và Thầy Cô tới tham quan và tìm hiểu về chương trình hướng nghiệp tại EPU. Tại đây, có nhiều thắc mắc về các ngành của khoa QLCN&NL đều được các Thầy Cô giải đáp.

Buổi hướng nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp, qua chương trình cũng sẽ giúp các Em tự tin hơn sau khi tốt nghiệp THPT có lựa chọn đúng về ngành nghề sắp tới mình chọn!

Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng đang đào tạo 03 ngành Đaị học: Quản lý Năng lượng, Quản lý Công nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Một số hình ảnh: