Những cung bậc cảm xúc Lễ phát động cuộc thi Tài năng Khoa QLCN&NL - IEM got talent

Với mỗi đời người, ai cũng có một nơi để nhớ, một chốn để về và một nơi để lưu giữ những kỷ niệm đẹp của mình.Trong suốt hai năm gắn liền với mái trường Đại học Điện lực, một quãng thời gian không dài cũng không ngắn, những kỷ niệm đẹp nhất mà tôi nhận được ở nơi đây gắn liền với các tên “Quản lý Công nghiệp và Năng lượng”.

Tôi đã được tham dự các chương trình mà mái nhà này đem lại, mỗi một chương trình lại đọng lại trong tôi những cung bậc cảm xúc khác nhau. Và chương trình gần đây nhất mà tôi tham gia là buổi phát động cuộc thi IEM GOT TALENT  vào ngày 06/11/2018 tại Hoa Đại café.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, không chỉ nhằm mục đích phát động cuộc thi, mà còn là sân chơi bổ ích, giúp cho sinh viên có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng các thầy cô và được tham gia những trò chơi lý thú do ban tổ chức mang lại.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động, pha lẫn những cung bậc sâu lắng do các bạn sinh viên trong Khoa thể hiện. Trong tiết thời se lạnh giao mùa giữa thu và đông, được ngồi trong một không gian ấm cúng, thưởng thức âm nhạc còn gì bằng.

Tiết mục múa đôi Hồng Chiêu Nguyện do các bạn sinh viên trong khoa thể hiện

Sau những tiết mục văn nghệ, chúng tôi được nghe những lời chia sẻ, tâm sự, nhắn nhủ của thầy trưởng khoa TS. Dương Trung Kiên.

TS. Dương Trung Kiên - Trưởng khoa QLCN&NL phát biểu phát động cuộc thi

Tiếp theo là phần giới thiệu và giải đáp về cuộc thi của Cô Nguyễn Thị Lê. Những câu hỏi đưa ra và những khía cạnh các bạn còn thắc mắc đã được cô giải đáp chi tiết, cẩn thận.

Cô Nguyễn Thị Lê giới thiệu và giải đáp về cuộc thi

Không khí buổi lễ trở nên sôi nổi, tưng bừng hơn khi phần cuối chương trình là những trò chơi vô cùng đặc sắc và thú vị với sự tham gia của các bạn sinh viên và các thầy cô.

Không khí sôi nổi trong các phần trò chơi của chương trình

Thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Chương trình kéo dài hơn hai tiếng đồng hộ nhưng dường như các bạn sinh viên vẫn còn nuối tiếc, đôi chân còn muốn níu lại. Hy vọng rằng khoa sẽ còn tổ chức thêm nhiều hoạt động, sự kiện giúp cho các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội được giao lưu, gắn kết và thể hiện tài năng của bản thân.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ phát động cuộc thi:

- Lê Thùy Dung, D11QLNL -