Khoa QLCN&NL thông báo tổ chức Chương trình Chào tân sinh viên “Prom Blossom 2018”

Một năm học mới bắt đầu, Khoa QLCN&NL lại chào đón thêm những thành viên mới. Những cô cậu học trò ngây thơ trong sáng và đầy bỡ ngỡ khi bước vào giảng đường Đại học – nhưng cũng mang trong mình đầy sự nhiệt huyết và hoài bão của tuổi mười tám đôi mươi.

Đã thành truyền thống, đầu mỗi năm học Khoa QLCN&NL luôn tổ chức chương trình “chào tân sinh”. Và đặc biệt trong năm học vừa qua, và sắp tới đây cũng vậy - Với sự đổi mới về hình thức cũng như ý tưởng, chương trình  “chào tân sinh viên” của khoa QLCN&NL không còn đơn thuần là một chương trình giao lưu văn nghệ truyền thống giữa các khóa lớp với nhau, mà thay vào đó là chương trình “PROM – đêm dạ tiệc”. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi mới cho sinh viên, tăng sự giao lưu và tương tác giữa sinh viên cũ và sinh viên mới, tăng sự kết nối giữa đội ngũ giảng viên trong khoa với toàn thể sinh viên  của khoa. Chương trình là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất và được mong chờ nhiều nhất trong học kì đầu của năm học.

Với sự chuẩn bị chu đáo từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng, sự huyền ảo và lung linh của đèn trang trí, cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và những bản EDM sôi động chương trình PROM BLOSSOM 2018 chào tân sinh viên D13 của khoa QLCN&NL hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả mọi người tham dự một đêm dạ tiệc tuyệt vời và đáng nhớ nhất!!!

Ngoài ra, trong chương trình còn diễn ra cuộc thi “Gương mặt đại diện khoa Quản lý công nghiệp và năng lượng” cùng những phần quà hấp dẫn cho sinh viên bốc thăm may mắn và tân sinh viên thủ khoa đầu vào khóa D13.

Chương trình sẽ được diễn ra vào 18h30 ngày 5 tháng 6 năm 2018, tại sân cầu lông nhà M, trường Đại học Điện lực.

Kính mời các Thầy Cô, các bạn sinh viên và cựu sinh viên tới tham dự chương trình để chương trình diễn ra thành công nhất!

- Khoa QLCN&NL -