Cơ hội việc làm kỹ sư Quản lý năng lượng tại Công ty New wing Interconnect Technology - đơn vị FIT thuộc Tập đoàn Foxconn

Tập đoàn khoa học kĩ thuật Hồng Hải (Foxconn) thành lập năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin, máy tính và nhiều sản phẩm đa dạng khác liên quan.

Hiện nay, Tập đoàn có hơn 100 công ty và chi nhánh tại các nước như: Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Anh, Pháp, Australia,.. Số lượng công nhân viên của tập đoàn lên đến 1,5 triệu người. Tập đoàn đứng thứ 132 trong top 500 doanh nghiệp mạnh nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí "Fotune" của Mỹ và có doanh thu đứng vị trí 30 trên thế giới (2013).

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho nhà máy mới xây dựng đi vào hoạt động, Công ty New wing Interconnect Technology - đơn vị FIT thuộc Tập đoàn Foxconn cần tuyển dụng kỹ sư Quản lý năng lượng như sau:
1. Vị trí làm việc: Nhân viên QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG - Bộ phận tiết kiệm năng lượng (TKNL)
2.  Yêu cầu:
+ Đã tốt nghiệp hoặc (sinh viên mới ra trường có thành tích học tập tốt) hệ Cao đẳng, Đại học trở lên các chuyên ngành: Quản lý năng lượng, kinh tế năng lượng hoặc các ngành kĩ thuật liên quan như Điện - Điện tử, Hệ thống điện…
+ Có hiểu biết về các hệ thống năng lượng: điện, hệ thống trung tâm,..
+ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về quản lý tiết kiệm năng lượng tại các toà nhà,nhà máy; có hiểu biết về kiểm toán năng lượng
3. Mô tả công việc:
+ Quản lý hệ thống năng lượng của công ty sao cho sử dụng tiết kiệm và hiệu quả
+ Tìm kiếm các cơ hội cải tiến TKNL cho công ty
+ Thực hiện các công việc liên quan đến hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001
4. Phúc lợi:
+ Mức lương: THỎA THUẬN THEO NĂNG LỰC (10- 20 triệu/ tháng)