BUỔI CHIA SẺ "ỨNG DỤNG THIẾT KẾ POWERPOINT"

Để khởi động chương trình đầu năm 2023 với nhiều hoạt động bổ ích cho các bạn sinh viên, thứ ba ngày 14/02/2023, CLB Học tập, LCĐ khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng (QLCN&NL) đã tổ chức lớp học "Ứng dụng thiết kế PowerPoint" tại phòng B1.303 - Trường Đại học Điện lực.

Lớp học có sự tham gia của các Thầy, Cô khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng: cô Vũ Tuyết Chi - Bí thư Liên chi Đoàn khoa QLCN&NL; cô Nguyễn Thúy Ninh - Giảng viên hướng dẫn - GV khoa QLCN&NL.

Hình 1: Cô Nguyễn Thuý Ninh chia sẻ về với các bạn sinh viên

Tại lớp học, các bạn sinh viên đã được cô Nguyễn Thúy Ninh giới thiệu và hướng dẫn cách phối tone màu, cách sử dụng các công cụ có sẵn của Powerpoint để tạo ra các hiệu ứng chuyển động, thay đổi cho các slide,.. Dưới sự hướng dẫn của Cô cùng với sự sáng tạo của bản thân các bạn sinh viên đã tạo ra rất nhiều thiết kế slide mới và hơn hết các bạn sinh viên khoá D13 đã có thêm rất nhiều ý tưởng, cách trình bày slide cho buổi bảo vệ đồ án sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Những kiến thức và kỹ năng thiết kế powerpoint hy vọng sẽ giúp các bạn sinh viên trong việc chuẩn bị cho các bài tập lớn, đồ án, phục vụ công việc học tập - nghiên cứu của bản thân.

Các buổi hướng dẫn và chia sẻ kỹ năng tin học văn phòng, thiết kế power point là hoạt động thường niên của Liên chi Đoàn Quản lý CN&NL nhằm gắn kết các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm những kỹ năng cần thiết cho học tập và nghiên cứu.

Đây là một số hình ảnh của lớp học: